Thiết kế xây nhà vườn cấp 4 kiểu mái Nhật đẹp, 3 phòng ngủ

Một siêu phẩm nhà vườn cấp 4 mái Nhật được ra đời, có thể nói thiết kế nhà đã đẹp rồi mà thi công lên còn đẹp hơn. Chủ nhà anh Hưng ở Tỉnh Tây Ninh khá là hài lòng với ngôi nhà này, đặc biệt hơn là giá cả xây nhà vườn cấp 4 mà công ty xây dựng Sài Gòn báo rất vừa túi tiền nên chủ nhà cũng thoải mái trong chuyện tài chính. Lĩnh vực nhà cấp 4 kiểu Nhật trong những năm gần đây đã dường như chiếm lĩnh thị trường, dần dần ngang với kiến trúc nhà cấp 4 mái thái, mặc dù nhà cấp 4 mái Nhật chi phí hơi cao nhà cấp 4 nhưng đổi lại ngôi nhà xây lên đẹp hơn, to và đẳng cấp hơn.

Chủ nhà anh Hưng đã đi dội giá rất là nhiều nơi, với nhiều công ty báo giá khác nhau, nhiều công ty công bố bảng giá cũng có nhiều công ty không công bố bảng giá sợ copy lấy giá của nhau. Nhưng cái quan trọng là công ty nào báo giá chủ nhà cảm thấy vừa túi tiền thì chủ nhà chọn thôi. Nhìn chung thì Công ty xây dựng Sài Gòn chuyên bên thiết kế xây nhà cấp 4 rồi, cả thi công nhà thép tiền chế nữa, nên báo giá rất vừa túi tiền của chủ nhà, có nhiều công ty lớn thấy công trình nhỏ không muốn lính mình cực khổ nên báo giá cao hoặc bỏ luôn. Nói chung là mỗi công ty điều có một ưu thế khác nhau.

Nhà thầu chuyên thiết kế xây nhà cấp 4 kiểu Nhật siêu đẹp – Công ty xây dựng Sài Gòn

Với mức giá trọn gói công ty xây dựng Sài Gòn báo dường như anh Hưng khá là ưng ý và quyết định thiết kế nhà đẹp và thi công luôn. Mẫu nhà vườn cấp 4 có 2 mặt tiền trước và bên hông, mỗi mặt tiền nét đẹp điều giống nhau với 2 cây vột vuông và phần mái Nhật phía trên chỉ vậy thôi mà khi xây lên nhìn rất đẹp. Phần mái trong hình 3D là màu xanh nhưng khi thi công lên chủ nhà thấy màu xanh không hợp nên quyết định chọn màu xám nhạt.

Công năng sử dụng ngôi nhà vườn cấp 4 kiểu Nhật này như sau: Phòng khách, phòng bếp + khu vực bàn ăn, 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, và 1 nhà vệ sinh chung.

Ở dưới là những hình ảnh thi công ngôi nhà vườn cấp 4 mà công ty xây dựng Sài Gòn đã chụp lại để cho quý bạn đọc đang theo dõi bài viết có cái nhìn khác về công ty xây dựng Sài Gòn hơn. Để biết chi tiết về giá xây nhà vườn trọn gói gia đình anh Hưng tại Tỉnh Tây Ninh xin mời quý vị liên hệ qua sdt để được tư vấn báo giá qua zalo hoặc gmail nhé! Còn sau đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua một vài hình ảnh thiết kế xây nhà cấp 4 mái Nhật dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 thì ở đây.

Call: 0907 308 911