Giới thiệu

Xin giới thiệu tới quý vị một vài hình ảnh thi công nhà cấp 4 và một vài ngôi biệt thự trệt đặc biệt là đội ngũ thi công của công ty Tnhh thiết kế – Xây dựng Sài Gòn. Như quý vị thấy ở dưới đây đó chính là đội ngũ thi công của công ty xây dựng Sài Gòn.

Hiện công ty xây dựng Sài Gòn đã được thành lập cho tới nay đã hơn 10 năm, đặc biệt trong lĩnh vực thi công và xây nhà cấp 4 ngoài ra công ty xây dựng Sài Gòn còn làm một vài công trình khác nữa như: Thi công nhà thép tiền chế, nhà sắt, nhà xưởng tiền chế, biệt thự trệt, nhà trọ, gia công sắt theo yêu cầu. Ngoài ra công ty còn sửa chữa nhà nữa.

Dưới đây là một vài công trình tiêu biểu đặc biệt ngôi nhà cấp 4 dưới đây được rất nhiều chủ nhà ở tại Việt Nam săn tìm. Có thể nói bề ngoài ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn cuốn hút nữa. Có cả hình thiết kế và thi công cả video nữa xin mời quý vị xem qua.

Công ty xây dựng Sài Gòn là một trong những đơn vị uy tín tại TP.HCM chuyên thiết kế xây nhà cấp 4 và biệt thự trệt ngoài ra còn một vài công trình dân dụng khác, đội ngũ công ty hơn 10 năm qua công ty đã thiết kế thi công rất nhiều công trình chủ yếu là nhà cấp 4 ở khắp nơi tại Việt Nam, thậm chí ở những vùng quệ chỉ cần có nhu cầu xây nhà là công ty sẽ xuống tận nơi để phục vụ các quý chủ nhà.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Call: 0907 308 911