Thiết kế xây nhà vườn cấp 4 diện tích 150m2 tại Long An

Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 thuộc chủ sở hữu anh Hùng tại tỉnh Long An, với diện tích xây dựng sàn 150m2. Đây có thể nói là một trong những loại hình nhà vườn được khá là nhiều chủ đầu tư ngấm nghía tới, dường như các chủ nhà đang dần thiên về phong cách sống gần gủi với thiên nhiên, thích trồng cây, hoa lá, đặc biệt là rau sạch trồng để ăn. Mỗi chủ nhà là mỗi phong cách sử dụng sân vườn khác nhau, có người dùng sân làm vườn không, có người dùng để đổ ôtô. Nói chung công năng sử dụng của ngôi nhà vườn cấp 4 diện tích 150m2 này đa số các chủ nhà điều ưng ý hết. Loại hình nhà vườn cấp 4 này được xây dựng khá là nhiều ở tại Việt Nam, miền bắc, miền trung, miền nam, miền tây đi đâu đâu cũng thấy loại hình nhà cấp 4 mái thái này hết.

Chủ nhà sau đây là anh Hùng ở tỉnh Long An là ở miền tây có thể nói ở dưới tỉnh anh có mua một miếng đất rất rộng để cất nhà. Ngay từ đâu anh Hùng đã xác nhận là sẽ xây nhà cấp 4 chứ không thích xây nhà ống, nhà phố gì hết. Mặc dù là nhà cấp 4 nhưng anh muốn ngôi nhà hao hao giống biệt thự tí xíu, không phải nhà cấp 4 nhỏ và công năng sử dụng bên trong 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ đầy đủ là được. Để tìm được một công ty có thể đáp ứng được những yêu cầu đó thì không khó, cái quan trọng là giá cả sao thôi.

Vậy là anh Hùng đi dò hỏi giá các công ty xây dựng ở ngoài đời và ở trên mạng, có thể nói từ bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu cho anh Hùng rất nhiều công ty ở tỉnh Long An nhưng anh không hài lòng. Anh quyết lên google tìm sệt các công ty xây dựng và có thể là anh có duyên hoặc do bảng giá công ty tnhh thiết kế xây dựng nhà thép Sài Gòn báo vừa túi tiền của gia đình anh Hùng hay sao. Anh quyết định chọn công ty thiết kế xây nhà thép Sài Gòn làm nhà thầu riêng cho mình.

Như quý vị thấy ở trên là mẫu thiết kế nhà biệt thự cấp 4 mái thái diện tích 150m2 mà công ty xây dựng thép Sài Gòn đã thiết kế cho anh Hùng, không chỉ mặt tiền đẹp uy nghi mà còn lôi cuốn, công năng sử dụng bên trong ngôi nhà được triển khai đúng như ý của anh Hùng. Hình ảnh dưới như quý vị bản vẽ nội thất bên trong ngôi nhà cấp 4 diện tích sàn xây dựng 150m2. Xin mời quý vị xem qua kham khảo.

Sau khi ngôi nhà cấp 4 gia đình anh Hùng xây xong, và công ty tnhh thiết kế xây dựng nhà thép Sài Gòn hoàn công. Thì gia đình rất ưng ý và đánh giá cao tay nghề thi công của công ty, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiết kế nhà đẹp cấp 4 đúng ý chủ nhà. Bà con cô bác ở quanh khu vực nhà gia đình anh Hùng khen ngợi rất nhiều và liên tục hỏi xây ngôi nhà cấp 4 này hết bao nhiêu, bao nhiêu hoài. Nhìn chung thì ngôi nhà cấp 4 gia đình anh Hùng cũng đã xây xong và cũng đã hoàn công, chủ nhà rất hài lòng. Và sau đây xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua vài hình ảnh thi công ngôi nhà cấp 4 này nhé! 

Video quay ngôi nhà cấp 4 diện tích 150m2 đã được hoàn công bàn giao cho chủ nhà anh Hùng, Tỉnh Long An

Call: 0907 308 911