Thiết kế xây nhà đẹp cấp 4 5×20 có gác lửng tại tỉnh Long An

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x20m có gác lửng phong cách mái thái tại Tỉnh Long An có thể nói là một trong những siêu phẩm, siêu phẩm đang được nhiều nhiều chủ nhà săn đón ráo riết nhất hiện nay. Công năng sử dụng ngôi nhà đầy đủ chẳng thua biệt thự, hay villa gì đâu, nhà cấp 4 gia đình anh Phúc có cả hồ bơi nữa, nhưng khi thi công thì chủ nhà không xây nữa vì kinh phí eo hẹp. Chi phí thiết kế xây căn nhà cấp 4 gia đình anh Phúc công ty xây dựng Sài Gòn báo giá 1 tỷ là bao trọn gói từ A>Z là thi công hoàn thiện ngôi nhà luôn. Còn nội thất thì chủ nhà sẽ tự trang trí có thể nội thất theo phong cách sofa hiện đại hoặc là nội thất gỗ cái này tùy ở mỗi chủ nhà thôi.

Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 5x20m có gác lửng nhìn trong bản vẽ 3D đã đẹp rồi, ra ngoài thi công thì lại càng đẹp hơn. Diện tích sàn xây dựng ngôi nhà là 5x20m, tổng diện tích miếng đất là 8.5×30. Công năng sử dụng ngoại thất như sau: Sân vườn nhỏ, chổ đỗ ô tô, hồ bơi. Công năng nội thất bên trong ngôi nhà cấp 4 có: Phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, và 3 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ có wc riêng biệt. Và Công ty xây dựng Sài Gòn xin nhắc lại chi phí xây nhà cấp 4 gia đình anh Phúc tại tỉnh Long An là hết 1 tỷ. Công ty sẽ thi công giống đúng y như bản vẽ luôn, trong lúc thi công chủ nhà có thể chỉnh sửa thêm hoặc bớt, để phù hợp với tài chính gia đình mình.

Công ty chuyên xây dựng – Thiết kế nhà đẹp cấp 4 có gác lửng đẹp Sài Gòn

Với kinh nghiệm thi công nhà cấp 4 gần 10 năm và kinh nghiệm thiết kế 5 năm, thì dường như loại hình nhà cấp 4 này công ty xây dựng rất nhiều và làm hài lòng rất nhiều chủ nhà. Cũng có rất nhiều công ty xây dựng nhưng cái quan trọng là giá cả thôi. Chỉ cần giá phù hợp với tài chính gia đình thì chủ nhà sẽ OK ngay thôi. Như chủ nhà anh Phúc đã đi dội giá rất nhiều công ty xây dựng tại TP.HCM. Và cái kết công ty xây dựng Sài Gòn báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 5x20m trọn gói 1 tỷ và chủ nhà làm luôn. Sau đây là tới hình ảnh thi công mà công ty đã chụp lại, xin mời quý vị xem và so sánh, cũng như đánh giá về công ty xây dựng Sài Gòn như thế nào nhé!

Video 3d quay lại phối cảnh và cả nội thất ngôi nhà cấp 4 có gác lửng tại Long An

 

Call: 0907 308 911