Thiết kế xây nhà cấp 4 mái Nhật đẹp tại thành phố Biên Hòa

Để thay đổi gió trong lĩnh vực kiến trúc nhà cấp 4 sau đây công ty xây dựng nhà thép Sài Gòn xin giới thiệu tới các quý chủ nhà một siêu phẩm mà vừa mới ra lò, bản vẽ thiết kế đẹp và có cả hình ảnh thi công xây dựng luôn. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật diện tích 17x14m, công năng sử dụng bên trong ngôi nhà đầy đủ. Chủ sở hữu ngôi nhà dạng biệt thự này là anh Bắc hiện cư ngụ tại thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Có thể nói lĩnh vực kiến trúc nhà mái thái nhiều chủ nhà chọn và xây quá nhiều nên kiến trúc ngày một trở nên nhàm chán. Cũng chính vì vậy mà công ty xây dựng Sài Gòn đã thay đổi cập nhật những mẫu nhà cấp 4 đẹp mới mẻ đáp ứng những nhu cầu của tất cả các chủ nhà tại Việt Nam.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật kết hợp biệt thự, có thể nói với sự kết hợp này đã tạo ra một kiến trúc vô cùng đẹp và lôi cuốn. Như quý vị thấy hình ảnh trên là mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 và hình ảnh ở dưới là hình ảnh thi công mà công ty xây dựng Sài Gòn đã chụp lại trong lúc thi công, Nhìn chung ảnh thi công thực tế với bản vẽ kiến trúc giống nhau 90% chỉ khác màu chút xíu thôi vì chủ nhà chỉnh sửa. Như quý vị thấy phần mái nhà, chủ nhà anh Bắc lúc thiết kế chọn màu xanh nhưng khi thi công thì chọn màu xám. Nhìn chung thì chủ nhà chọn màu gì cũng được miễn là chủ nhà hài lòng là được.

Công ty thiết kế xây nhà cấp 4 Sài Gòn là một trong những nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiết kế nhà cấp 4 đẹp đúng ý của chủ nhà yêu cầu. Đặc biệt là giá thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, công ty đưa ra giá cạnh tranh với các công ty xây dựng khác tại TP.HCM. Khi nhận được bảng báo mà công ty xây dựng Sài Gòn gửi qua zalo, sau khi xem qua và so sánh với các bảng giá công ty khác thì chủ nhà anh Bắc quyết định chọn Công ty xây dựng Sài Gòn là nhà thầu riêng cho mình.

Hình ảnh trên thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật, hình dưới là ảnh thi công được công ty xây dựng Sài Gòn chụp lại.

Thiết kế nhà cấp 4 kết hợp biệt thự đang dần trở nên hot để theo kịp xu hướng đòi hỏi công ty xây dựng Sài Gòn phải lắng nghe khách hàng và từ đó tiếp thu ý kiến thay đổi lối thiết kế theo gu của chủ nhà qua từng năm. Công ty không chỉ xây nhà cấp 4 mái Nhật mà còn xây nhà cấp 4 mái thái nữa, quý chủ nhà có thể vô phần danh mục xây nhà để xem thêm nhiều ảnh thi công nhé!

 

Call: 0907 308 911