Thiết kế xây nhà cấp 4 ngang 8m mái thái đẹp tại Long An

Thiết kế xây nhà cấp 4 phong cách mái thái ngang 8m siêu đẹp, siêu hot tại tỉnh Long An. Đây là một trong những công trình đã hoàn công vào cuối năm 2020. Có thể nói, công ty nhà thép Sài Gòn không chỉ thi công nhà thép mà còn chinh phục những ngôi nhà biệt thự với kích cỡ chiều ngang to và rộng. Kiến trúc thiết kế nhà cấp 4 kiểu mái thái không chỉ đẹp mà còn làm cho nhiều chủ nhà thích ngây ngất. Không chỉ dừng lại ở thiết kế đẹp mà công năng sử dụng cũng được tối ưu. Ngôi nhà có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Không gian bên trong ngôi nhà thông thoáng, chủ nhà sinh hoạt thoải mái.

Chủ nhà anh Vinh một trong những chủ nhà yêu thích dòng nhà biệt thự kiểu dạng như trên. Có thể nói cũng là nhà cấp 4 nhưng chỉ là thiết kế giả biệt thự để tiết kiệm chi phí mà thôi. Chỉ thiết kế đơn giản vậy thôi mà anh Vinh đã khen ngợi rất nhiều, ngôi nhà cấp 4 ngang 8m không chỉ đẹp mà công năng sử dụng đầy đủ. Với tay nghề thiết kế vô cùng đẹp và mượt nhất là trong lĩnh vực nhà mái thái thì Công ty tnhh thiết kế xây nhà thép Sài Gòn đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía chủ nhà và cả hàng xóm xung quanh, đặc biệt là những khách hàng trên mạng đánh giá rất cao về công trình này.

Hình ảnh trên đó là mặt tiền 8m đẹp hiện đại, nhìn vào hình thiết kế đã đẹp rồi nếu nhìn hình thi công thực tế thì sao? Cái này cũng tùy công ty thôi, mỗi công ty xây dựng điều có một năng lực riêng và khác nhau. Nhiều công ty xây nhà tỉ lệ giống với bản vẽ 3d rất cao cũng có nhiều công ty xây nhà tỉ lệ giống 3d kiến trúc rất thấp. Nhưng khi quý chủ nhà đến với Nhà thép Sài Gòn thì cứ yên tâm. Tỉ lệ xây nhà cấp 4 công ty đẹp lên tới 80%, nhìn là mê say ngay.

Không có công ty nào có thể thi công nhà hay biệt thự giống tới 100% chỉ có thể là giống tới 75% hoặc lên tới 80% là những công ty đó là thầu nhiều kinh nghiệm. Như quý chủ nhà thấy hình ảnh ở trên là ảnh 3d kiến trúc nhà cấp 4 ngang 8m phong cách mái thái và dưới đây là hình ảnh thi công thực tế của công ty, có thể nói tỉ lệ thi công giống tương đối là rất nhiều. Chỉ là khác nhau về màu sắc thôi, ví dụ cửa sổ lúc thiết kế thì nó là cửa nhiều ô, màu gỗ nhưng khi công lên chủ nhà muốn thay đổi theo ý mình nên đã lắp cửa gỗ. Hoặc quý chủ nhà nhìn màu chổ ô cửa sổ trên phần mái, như trên hình kiến trúc thì xung quanh là xám nhưng khi thi công lên thì chủ nhà lại thay đổi phương án theo ý mình thành màu nâu cafe sữa, nhưng cho dù lúc thi công có thay đổi như thế nào thì đội thợ thi công vẫn thi công đẹp và chất lượng bàn giao công trình đúng ngày, quý chủ nhà cứ yên tâm.

Hình ảnh thi công nhà cấp 4 ngang 8m tại tỉnh Long An, hy vọng với những hình ảnh thiết kế nhà cấp 4 mái thái và thi công thực tế nhà cấp 4 mà công ty đã chụp lại và úp lên web. Sẽ làm cho quý chủ nhà tin tưởng và chọn lựa công ty là đơn vị nhà thầu cho mình nhé, nếu quý vị không thích mẫu nhà này thì hy vọng nó sẽ là ý tưởng đóng góp cho chủ nhà để chủ nhà có ý tưởng lên phương án trong tương lai.

Call: 0907 308 911