Thi công nhà thép 1 tầng 45m2 chỉ với 290tr đẹp, mà còn siêu bền

Dưới đây, là hình ảnh thi công nhà thép 1 tầng diện tích 45m2, giá chỉ có 290tr đẹp, mà còn chất lượng. Công ty nhà thép hiện là chủ đầu tư chuyên lảnh xây các công trình nhà thép với nhiều tầng, giá cạnh tranh. Nhà thép sau khi xây lên hoàn thiện thì nhìn rất đẹp, màu sắc trẻ trung không thua gì nhà tường đâu. Chất liệu thép bền, và nhẹ so với nhà tường, mà còn chất lượng, thi công nhanh, giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí. Công ty nhà thép Sài Gòn hiện nay, là nhà thầu uy tín tại Sài Gòn, và đội ngũ lính nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà thép tiền chế, cả nhà xưởng tiền chế. Đội ngũ thi công các tỉnh chỉ cần các chủ nhà cần là công ty sẽ có mặt ở các tỉnh thành như: Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Bến Tre… và một số các tỉnh khác tại Việt Nam.

Như hình ảnh trên, là ngôi nhà thép 1 tầng 45m2 giá 290tr. Sau khi hoàn thành nhìn đẹp và trẻ trung. Công ty có thể khỏi cần bản vẽ vẫn thi công được, điều này giúp cho quý chủ nhà tiết kiệm thêm được một khoản chi phí thiết kế. Chỉ cần quý vị thích mẫu nhà thép nào, kiểu nào, phong cách gì, chỉ cần gửi qua cho Công ty chuyên thi công nhà thép Sài Gòn. Rồi quý chỉ nhà gửi diện tích đất qua nữa là bên đây sẽ tính giá, rồi báo giá nếu được thì thi công luôn nhanh gọn.

Công ty chụp lại từng hình ảnh thi công qua các giai đoạn, như hình ở trên là ngôi nhà đã dần hình thành, chỉ cần ốp gỗ lên là sẽ đẹp thôi. Và công ty nhà thép Sài Gòn xin nhắc lại cho quý chủ nhà đó là. Nhà thép được xây bằng khung kèo thép, sau khi các khung được hàn lắp xong, thì đội ngũ sẽ xây tường theo khung đó đi lên là hình thành ngôi nhà thôi. Chi phí vô cùng tiết kiệm nhưng độ bền vô cùng là cao, nếu so sánh nhà tường với nhà thép thì chất lượng như dường như là nhau độ chệch lệch không quá nhiều đâu, nên quý chủ nhà cứ yên tâm mà xây nhà thép để ở. Nhưng có điều là nhà thép ít mẫu chọn lựa, so với nhà tường thì nhiều mẫu hơn. Nhiều chủ nhà thích kiểu nhà mặt tiền có mái thái, hoặc trước nhà có những trụ cột to cao uy nghi, thì chi phí nó sẽ cao hơn, chính vì vậy nhiều chủ nhà muốn tiết kiệm chi phí, thì chỉ có một cách là chọn phương án, xây nhà thép 1 tầng thôi.

Mặt tiền trước ngôi nhà thép, được ốp gỗ lên nhìn rất hiện đại và trẻ trung

Những hình ảnh thi công nhà thép 1 tầng gia đình anh Phong, được Công ty nhà thép Sài Gòn chụp lại đầy đủ. Từ lúc mới dựng khung kèo cho tới lúc hoàn thiện. Và tiến độ thi công ngôi nhà thép 1 tầng này tại Đức Hòa, tỉnh Long An dường như rất nhanh, và giá thi công nhà thép thì vô cùng rẻ. Và nếu quý chủ nhà thích ngôi nhà thép nào, thích mẫu nhà thép nào bao nhiêu tầng cũng được, chỉ cần gửi cho công ty nhà thép Sài Gòn. Bên đây sẽ báo giá, nếu chủ nhà đồng ý với mức giá công ty đưa ra thì mình thi công luôn. Không cần thiết kế giúp cho chủ nhà tiết kiệm được khá là nhiều khoản chi phí.

Call: 0907 308 911