Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 14x12m đẹp tại Củ Chi

Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đang rất được nhiều chủ đầu tư ở khắp các tỉnh thành ưa chuộng săn đón xây nhiều nhất hiện nay. Chủ sở hữu công trình này là anh Quang ở Huyện Củ Chi, lúc đầu tính xây nhà nhưng sau đó anh Quang đổi ý mua miếng đất to ở Củ Chi để xây nhà cấp 4 có sân vườn rộng thoáng mát. Củ Chi thì gần khu trung tâm Sài Gòn nên cũng không ảnh hưởng gì tới công việc. Nói chung là gia đình anh Quang muốn yên tỉnh nên mới quyết định xây nhà cấp 4 sân vườn để ở cho nó thoải mái.

Lúc đầu anh tính mua đất ở trong khu trung tâm TP.HCM nhưng vì giá cao nên anh mua ở Củ Chi. Sau khi mua đất thì anh tìm công ty để tư vấn thiết kế nhà cấp 4 như ý mình. Anh thì cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi dội giá các công ty xây dựng tại TP.HCM. Cuối cùng thì anh Quang quyết định chọn Công ty thép Sài Gòn là một trong những nhà thầu chuyên thi công nhà lắp ghép, thi công nhà tiền chế, và đặc biệt là nhà cấp 4 mái thái. Như mẫu nhà cấp 4 mà công ty thiết kế cho anh quang có mặt tiền là 14m và chiều dài 12m, mặt tiền vô cùng đẹp và mới. Chủ nhà anh quang khá hài lòng với bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 này.

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái được xây dựng nhiều nhất ở những khu nông thôn. Chi phí thi công thì không cao nhưng mặt tiền nhà thì lại đẹp nên được nhiều chủ nhà săn đón nhiều. Mẫu nhà cấp 4 này xây khá đơn giản và vì có 1 tầng nên có thể xây ở bất cứ nơi đâu, ở nông thôn (đất bùn mềm), ở trên núi. Công năng sử dụng ngôi nhà có: Phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, và 4 phòng ngủ. có 2 phòng ngủ tolet riêng. Nói chung là các quý chủ nhà nào thích mẫu nhà cấp 4 diện tích 14x12m này thì xin hãy liên hệ qua sdt để được tư vấn thiết kế theo ý mình nhé!

Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà cấp 4 uy tín tại TP.HCM – Nhà thép Sài Gòn

Call: 0907 308 911